Chuyển biến tích cực trong học tập và làm theo Bác

Những năm qua, cấp ủy các cấp đã nghiêm túc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, tạo nhiều chuyển biến trong triển khai Chỉ thị số 05 gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, địa phương.

07/02/2020

Học tập chuyên đề học và làm theo Bác năm 2020

Ngày 17-12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 với nội dung “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

13/01/2020

Học tập học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minhchuyên đề năm 2020

Trong 2 ngày 13 và 14/01/2020, Đảng ủy phường Phước Long tổ chức 03 lớp nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

13/01/2020

Dân và Đảng trong Di chúc của Bác Hồ

Di chúc của Bác cùng với toàn bộ tư tưởng Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần to lớn và quý giá của Đảng và dân tộc ta. Di chúc còn là sự thể hiện trách nhiệm, tình yêu thương bao la của Bác dành cho những người ở lại.

12/06/2019

Học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

(TG)-Ban Tuyên giáo Trung ương đã ban hành Hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2019“Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". TG trân trọng giới thiệu toàn văn bản Hướng dẫn.

29/05/2019

Đường Hồ Chí Minh - Con đường huyền thoại

Ngày 19/5/1959, Bác Hồ quyết định thành lập tuyến đường vận tải chiến lược để chi viện cho miền Nam và các nước bạn với đơn vị đầu tiên là Đoàn 559 (sau này là Binh đoàn Trường Sơn). Điểm xuất phát tại thị trấn Lạt, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) được đánh đấu bằng cột mốc số 0 cho đường Hồ Chí Minh.

20/05/2019

««« | 1 | 2 | »»»