Slider Slider

Khánh Hòa lọt vào danh sách 10 điểm lặn đẹp nhất thế giới

Ngày 15-2, Hiệp hội Du lịch Nha Trang - Khánh Hòa cho biết, tạp chí Forbes (Mỹ) vừa công bố danh sách 10 điểm lặn đẹp nhất thế giới năm 2020. Với vẻ đẹp tự nhiên và những rạn san hô nhiều màu sắc, vùng biển Hòn Ông (còn gọi là Đảo Cá Voi) thuộc vịnh Vân Phong, Khánh Hòa đã được đưa vào danh sách này.

17/02/2020

Cần đẩy mạnh liên kết du lịch

Những năm qua, du lịch Khánh Hòa đã có sự tăng trưởng liên tục, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đáng ghi nhận, những yếu tố mới nảy sinh trong quá trình phát triển đã tác động tiêu cực đến sự phát triển bền vững của du lịch Khánh Hòa. 

27/09/2019

Nha Trang thành phố tôi yêu

Đó là tên bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Dung dành tặng Nha Trang trong thập niên 80 của thế kỷ trước. Cùng với Ơi Nha Trang mùa thu lại về (Văn Ký), Nha Trang thu (Phó Đức Phương), Biển hẹn Nha Trang (Phạm Minh Tuấn), Nha Trang biển nhớ (Văn Chừng), Nguyện làm con sóng (Đỗ Trí Dũng), Nha Trang ngày mới (Trọng Đài) và rất nhiều ca khúc khác về Nha Trang thì ca khúc của Văn Dung thật sự tươi tắn, trong veo như biển trời Nha Trang và có giai đoạn được lấy làm nhạc hiệu cho sóng phát thanh buổi sáng.

30/04/2019

Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider Slider

THỜI TIẾT

Tỉnh/Thành phố

24.3 °C

Nha Trang

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h