Dinh dưỡng cho người sau tiêm vắc xin phòng COVID-19

Khi tiêm vắc xin, tùy theo cơ địa của từng người mà có các phản ứng ở mức độ khác nhau như sốt nhẹ, đau mỏi khắp người, đau sưng tại chỗ tiêm,…các triệu chứng sẽ thuyên giảm và khỏi hoàn toàn sau 1-2 ngày. Để giảm bớt tình trạng này thì ngoài chế độ chăm sóc, theo dõi, chúng ta cần chú ý bổ sung đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể nhanh phục hồi, khỏe mạnh.

02/06/2021

Dịch COVID-19: Thực hiện giãn cách, đảm bảo an toàn ở nhà hàng, quán ăn

Để phòng chống dịch COVID-19, nhiều nhà hàng, quán ăn, quán cà phê tại nhiều địa phương đã áp dụng các biện pháp phòng chống dịch. Các chuyên gia nhận định, nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại các nhà hàng, quán ăn, giải khát... rất cao nên ở những nơi này phải thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, vừa thực hiện giãn cách vừa bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP).

02/06/2021

Khánh Hòa tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 265/KH-BCĐTƯATTP ngày 09/3/2021 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021; Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa đã ban hành Kế hoạch số 979/KH-BCĐLNVSATTP ngày 18/3/2021 triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

14/05/2021