CỘNG ĐỒNG VĂN HÓA – XÃ HỘI ASEAN (ASCC) VÀ SỰ THAM GIA CỦA VIỆT NAM

Trải qua hai thập kỷ gia nhập ASEAN, Việt Nam đã và đang thực hiện đầy đủ, có trách nhiệm nghĩa vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển và thành công của ASEAN. Điều đó được thể hiện ở việc tham gia sâu, rộng và toàn diện trên tất cả các lĩnh vực hợp tác của ASEAN, trong đó, các hoạt động hợp tác trong trụ cột Cộng đồng - Văn hoá Xã hội nói chung, trong lĩnh vực lao động và xã hội nói riêng đã đạt được kết quả, thành công đáng kể và hứa hẹn những triển vọng tốt đẹp trong tương lai.

07/01/2022

Những điều cần biết về liều vaccine COVID-19 tăng cường

Với sự xuất hiện của biến thể Omicron đang lan rộng ở nhiều quốc gia, nhu cầu về một mũi vaccine COVID-19 tăng cường có thể trở nên cấp bách. Vậy liều vaccine tăng cường là gì và điều gì xảy ra với hệ thống miễn dịch khi được tiêm vaccine tăng cường?

26/12/2021

Phước Long thăm các trường học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 18/11 lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Phước Long đã đi thăm và chúc mừng thầy cô giáo các trường học đóng chân trên địa bàn phường.

20/11/2021

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »»»