TIN NỔI BẬT Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang họp thẩm tra các công trình quyết định chủ trương đầu tư theo Luật đầu tư công

Sáng ngày 17/3/2021, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang họp thẩm tra các tờ trình của Ủy ban nhân dân thành phố quyết định chủ trương đầu tư theo Luật đầu tư công và tờ trình về việc điều chỉnh, phân bổ kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 (đợt 2) trình kỳ họp chuyên đề của Hội đồng nhân dân thành phố. Tham dự cuộc họp có Thường trực Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các phòng chuyên môn có liên quan của thành phố.

11/10/2021

Khánh thành công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi - Khu thể dục cộng đồng”

Chiều 1-10, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình thanh niên cấp tỉnh Khu vui chơi thiếu nhi - Khu thể dục cộng đồng tại xã Ninh Bình (thị xã Ninh Hoà). Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự.

03/10/2019