TIN NỔI BẬT Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang họp thẩm tra các công trình quyết định chủ trương đầu tư theo Luật đầu tư công

Sáng ngày 17/3/2021, Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang họp thẩm tra các tờ trình của Ủy ban nhân dân thành phố quyết định chủ trương đầu tư theo Luật đầu tư công và tờ trình về việc điều chỉnh, phân bổ kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021 (đợt 2) trình kỳ họp chuyên đề của Hội đồng nhân dân thành phố. Tham dự cuộc họp có Thường trực Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân và các phòng chuyên môn có liên quan của thành phố.

11/10/2021

Tầm nhìn quy hoạch

Nha Trang đang trong thời kỳ đô thị hóa diễn ra với tốc độ quá mạnh mẽ. Những vùng đất ngoại ô hẻo lánh mới năm trước, nay bỗng trở thành khu dân cư, khu đô thị mới và từ đó phát sinh ra những mâu thuẫn đâu dễ giải quyết.

03/07/2021

Tạo dựng và giữ gìn môi trường chiến lược ổn định phục vụ phát triển bền vững kinh tế biển

Nghị quyết số 36-NQ/TW về Chiến lược phát triển bền vững (PTBV) kinh tế biển (KTB) Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 (Nghị quyết 36/NQ-TW) đã xác định: “Việt Nam phải trở thành quốc gia mạnh về biển, giàu từ biển, PTBV, thịnh vượng, an ninh và an toàn; PTBV kinh tế biển gắn liền với bảo đảm QP - AN, giữ vững độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, tăng cường đối ngoại, hợp tác quốc tế về biển, góp phần duy trì môi trường hoà bình, ổn định cho phát triển”.

04/06/2021

Chuyển đổi và hành động để giải quyết khủng hoảng đại dương

Phát biểu khai mạc cuộc họp nhằm tạo động lực hướng tới Hội nghị Đại dương Liên Hợp Quốc năm 2022, ngày 1/6, Chủ tịch Đại hội đồng Liên Hợp Quốc Volkan Bozkir cho biết, thế giới cần có “các giải pháp rõ ràng, mang tính chuyển đổi và hành động” để giải quyết cuộc khủng hoảng đại dương.

04/06/2021

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | »»»